Ếch nấu cà ri

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    578

Mã số VN136

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 74 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.4g
    14.8%
  • Fat 3g
    3.8%
  • Carbs 4g
    1.45%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ếch chặt đầu, lột da, bỏ nội tạng, rửa sạch chặt làm 4. Hành, tỏi, gừng, xả, giã nhỏ ướp ếch với mắm, hành, tỏi, gừng, đường ăn kiêng, sả, húng lìu, bột cà ri, ớt bột

    Bước 2

    Đun mỡ nóng già, cho bột cà ri vào xào thơm, đổ thịt ếch vào xào săn. Cho cà chua cắt miếng vào tiếp, cho thêm nước xăm xắp, đun nhỏ lửa tới khi nước còn sền sệt thì nêm mắm, muối, mì chính vừa ăn. Múc ra đĩa rắc hạt tiêu. Ăn nóng

    Kết luận

    Đĩa ếch có màu vàng nghệ, thơm dậy mùi cà ri, sả, tỏi, hành. Vị ngon, ngọt hơi cay. Thịt ếch chín mềm, không nát, nước sốt sánh. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây