Ếch bọc mỡ chài nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    631

Mã số VN142

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 99 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.3g
    18.6%
  • Fat 5.7g
    7.3%
  • Carbs 3g
    1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ếch chặt đầu, lột da, rửa sạch (bỏ ruột), bỏ xương sống, chặt miếng

    Bước 2

    Thịt nạc vai thái miếng mỏng, trộn lẫn với thịt ếch, ướp nước mắm, muối, mì chính, hành, tỏi, băm nhỏ, đường ăn kiêng, mỡ nước

    Bước 3

    Mỡ chài cắt miếng 7x8cm

    Bước 4

    Trải rộng miếng mỡ chài, đặt từng miếng ếch, thịt heo, gói kín, xếp vào vỉ, đem nướng trên than hoa, khi nướng thỉnh thoảng phết mỡ nước lên, tới khi chín vàng là được

    Bước 5

    Pha nước chấm, ớt, tỏi băm nhỏ hoà với giấm, đường ăn kiêng, nước mắm, nước sôi để nguội, mì chính

    Bước 6

    Ăn kèm với nước chấm, ăn nóng

    Kết luận

    Món ếch có màu vàng đều. Thơm nổi mùi tỏi, sả, vị ngon ngọt đậm của thịt, béo ngậy, nước chấm chua, cay, mặn, ngọt. Các miếng thịt ếch cuộn đều nhau, chín, không khô xác, mềm, không dai. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây