Đùi gà sốt thảo mộc

  • Chuẩn bị
    5 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    445

VIP Mã số SV02

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 603 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 21g
    42%
  • Fat 20g
    26%
  • Carbs 3g
    1.39%
  • Net Carbs 1g
    0.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng bồn nước Sous vide tới nhiệt độ 75°C (165°F)

    Bước 2

    Ướp đùi gà với muối và hạt tiêu. Đặt một lát chanh lên mỗi miếng đùi gà và rắc một ít cỏ xả hương lên

    Bước 3

    Cho đùi gà vào túi chân không và hút bằng máy hút chân không

    Bước 4

    Cho túi chân không đựng đùi gà vào bồn nước Sous vide trong 2 tiếng

    Bước 5

    Sau khi máy Sous vide chạy hết thời gian, lấy đùi gà ra và cho vào chảo với một chút dầu ôliu để áp chảo làm chín vàng đều các mặt da gà cho đẹp mắt (có thể sử dụng đèn khò để thay thế)

    Kết luận

    Ăn kèm với cơm súp lơ. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây