- Chuẩn bị5 giờ
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần5
- Lượt xem406
Mã số BC62
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 862 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 64.2g128%
- Fat 57.9g73%
- Carbs 2.2g0.8%
- Net Carbs 1.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Cắt 2 hoặc 3 rãnh ngắn nông trên mỗi đùi để gia vị ngấm được tốt hơn
Dùng một bát trộn lớn, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau. Ướp để qua đêm để có kết quả tốt nhất hoặc ít nhất là 3-4 giờ trước khi nấu
Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F). Lót một chiếc chảo nướng kích cỡ 43cm (17inch) bằng giấy nến và đặt gà lên trên
Nướng 30-35 phút hoặc cho đến khi chín kỹ, sau đó để thêm 2-3 phút (Để ý thịt gà để đảm bảo gà không bị cháy)
Sử dụng nhiệt kế để kiểm tra xem nhiệt độ bên trong thịt phải đạt ít nhất là 75°C (165°F)
Để nguội trong 10 phút sau đó cắt thành từng miếng và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Đùi gà nướng tẩm gia vị cay
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cắt 2 hoặc 3 rãnh ngắn nông trên mỗi đùi để gia vị ngấm được tốt hơn
Dùng một bát trộn lớn, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau. Ướp để qua đêm để có kết quả tốt nhất hoặc ít nhất là 3-4 giờ trước khi nấu
Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F). Lót một chiếc chảo nướng kích cỡ 43cm (17inch) bằng giấy nến và đặt gà lên trên
Nướng 30-35 phút hoặc cho đến khi chín kỹ, sau đó để thêm 2-3 phút (Để ý thịt gà để đảm bảo gà không bị cháy)
Sử dụng nhiệt kế để kiểm tra xem nhiệt độ bên trong thịt phải đạt ít nhất là 75°C (165°F)
Để nguội trong 10 phút sau đó cắt thành từng miếng và thưởng thức