Đùi gà nướng tẩm gia vị cay

  • Chuẩn bị
    5 giờ
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    406

Mã số BC62

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 862 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 64.2g
    128%
  • Fat 57.9g
    73%
  • Carbs 2.2g
    0.8%
  • Net Carbs 1.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt 2 hoặc 3 rãnh ngắn nông trên mỗi đùi để gia vị ngấm được tốt hơn

    Bước 2

    Dùng một bát trộn lớn, kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau. Ướp để qua đêm để có kết quả tốt nhất hoặc ít nhất là 3-4 giờ trước khi nấu

    Bước 3

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F). Lót một chiếc chảo nướng kích cỡ 43cm (17inch) bằng giấy nến và đặt gà lên trên

    Bước 4

    Nướng 30-35 phút hoặc cho đến khi chín kỹ, sau đó để thêm 2-3 phút (Để ý thịt gà để đảm bảo gà không bị cháy)

    Bước 5

    Sử dụng nhiệt kế để kiểm tra xem nhiệt độ bên trong thịt phải đạt ít nhất là 75°C (165°F)

    Bước 6

    Để nguội trong 10 phút sau đó cắt thành từng miếng và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây