Đùi gà hầm thảo mộc

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    555

Mã số BC219

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 464 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 59.1g
    118%
  • Fat 20.7g
    26.5%
  • Carbs 8.1g
    2.94%
  • Net Carbs 7.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng nồi nấu chậm, trộn thịt gà với nước cốt gà, cần tây, bí, hành, tỏi, hương thảo, cỏ xạ hương, lá kinh giới, một ít muối, tiêu, khuấy đều, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ cao trong 2 giờ

    Bước 2

    Thêm muối và hạt tiêu, rau chân vịt, Heavy cream và khuấy đều

    Bước 3

    Thêm Xanthan gum, khuấy đều và nấu trong 10 phút. Chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây