Đùi gà áp chảo với nấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    556

Mã số BC417

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 664 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 85.7g
    171.4%
  • Fat 33.3g
    43%
  • Carbs 1.2g
    0.4%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với ½ lượng bơ trên lửa mức vừa, cho chân gà vào, nêm muối, tiêu, bột tỏi và bột hành, áp chảo mỗi mặt trong 3 phút rồi cho vào bát

    Bước 2

    Làm nóng chảo với phần bơ còn lại trên lửa vừa, cho nấm vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 3

    Cho mù tạt và nước vào khuấy đều. Đặt lại miếng gà vào bên trong chảo, trộn đều, đậy nắp và nấu trong 15 phút

    Bước 4

    Rắc ngải thơm vào, đảo đều, nấu trong 5 phút rồi chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây