Đùi ếch tẩm bột rán

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    604

Mã số VN141

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 128 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.3g
    14.6%
  • Fat 7.6g
    9.7%
  • Carbs 6.5g
    2.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ếch chặt đầu, lột da, bỏ nội tạng, rửa sạch, chặt lấy đùi, ướp tiêu, muối (thân ếch sử dụng làm món ăn khác)

    Bước 2

    Trứng lấy riêng lòng trắng đánh thật nổi bông

    Bước 3

    Hoà bột hạnh nhân với lòng đỏ, muối, nước quấy nhuyễn mượt, cuối cùng trộn lòng trắng quấy đều

    Bước 4

    Đun mỡ nóng già, lấy đùi ếch nhúng vào bột, thả vào ngập trong mỡ, rán vàng đều vớt ra để ráo mỡ

    Bước 5

    Xà lách, rau mùi rửa sạch vẩy khô nước

    Bước 6

    Tỏi, ớt băm nhỏ ngâm giấm

    Bước 7

    Hoà nước mắm, nước sôi để nguội, đường ăn kiêng, giấm, mì chính, tỏi, ớt, thành nước chấm

    Bước 8

    Bày rau sống vào đĩa, giữa xếp đùi ếch rán. ăn kèm nước chấm và rau sống

    Kết luận

    Ếch có màu vàng rơm đều, đẹp. Thơm đậm của bột và trứng rán. Vị ngon ngọt đậm của thịt ếch, béo. Nước chấm chua, cay, mặn, ngọt. Bột bao kín ếch xốp, giữ được dáng, đùi ếch. Nước chấm trong, tỏi nổi lên trên. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây