- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu4 giờ
- Khẩu phần4
- Lượt xem502
Mã số BC256
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 434 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 46.3g92.6%
- Fat 26.1g33%
- Carbs 2.8g1%
- Net Carbs 2.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng nồi nấu chậm, trộn thịt cừu với muối và tiêu
Bước 2
Thêm tỏi, đậy nắp và nấu trên lửa lớn trong 4 giờ. Dùng một cái bát, trộn nước chanh với vỏ chanh, một ít muối và hạt tiêu, dầu ôliu, lá kinh giới và đánh bông
Bước 3
Mở nắp nồi nấu chậm, cắt nhỏ thịt cừu, bỏ xương và chia ra đĩa
Bước 4
Vắt chút nước chanh lên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Đùi cừu nấu chậm với sốt chanh
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng nồi nấu chậm, trộn thịt cừu với muối và tiêu
Bước 2
Thêm tỏi, đậy nắp và nấu trên lửa lớn trong 4 giờ. Dùng một cái bát, trộn nước chanh với vỏ chanh, một ít muối và hạt tiêu, dầu ôliu, lá kinh giới và đánh bông
Bước 3
Mở nắp nồi nấu chậm, cắt nhỏ thịt cừu, bỏ xương và chia ra đĩa
Bước 4
Vắt chút nước chanh lên và thưởng thức