Đùi cừu nấu chậm với sốt chanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    502

Mã số BC256

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 434 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 46.3g
    92.6%
  • Fat 26.1g
    33%
  • Carbs 2.8g
    1%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng nồi nấu chậm, trộn thịt cừu với muối và tiêu

    Bước 2

    Thêm tỏi, đậy nắp và nấu trên lửa lớn trong 4 giờ. Dùng một cái bát, trộn nước chanh với vỏ chanh, một ít muối và hạt tiêu, dầu ôliu, lá kinh giới và đánh bông

    Bước 3

    Mở nắp nồi nấu chậm, cắt nhỏ thịt cừu, bỏ xương và chia ra đĩa

    Bước 4

    Vắt chút nước chanh lên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây