Dưa chuột bao tử muối

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    692

VIP Mã số GV90

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 16 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 0g
    55%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Khử trùng lọ thủy tinh và nắp bằng cách nhúng ngập trong nước sôi sau đó sấy khô

    Bước 2

    Làm nước muối bằng cách kết hợp nước và muối trong một cái bát nhỏ. Để muối tan sau đó cho hạt rau mùi, thì là và tỏi vào lọ

    Bước 3

    Rửa sạch dưa chuột, cắt bỏ đầu và cắt đôi dọc theo chiều dài của dưa chuột. Nhét vào lọ để khoảng 3cm ở trên cùng

    Bước 4

    Đổ nước muối lên dưa chuột. Đậy nắp lọ

    Bước 5

    Cài lọ bằng vải thưa. Không niêm phong. Bảo quản ở nơi tối và mát mẻ (ví dụ chạn thức ăn trong bếp) trong 24-72 giờ để lên men. Khi dưa muối đã hoàn thành thì cất vào tủ lạnh

    Bước 6

    Nếu không có giấm, dưa chua thường không giữ được lâu, vì vậy hãy cố gắng ăn hết trong vòng một tuần

    Kết luận

    Cắt nhỏ ăn với cá ngừ hoặc salad trứng, ăn kèm với thịt lợn. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây