Đậu phụ rán nhồi thịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    410

VIP Mã số VN02

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 187 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11g
    22%
  • Fat 15g
    19%
  • Carbs 0.6g
    0.22%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng bằng bao diêm

    Bước 2

    Thịt rửa sạch, băm nhỏ trộn với nước mắm, hành băm nhỏ và nêm hạt tiêu với mì chính

    Bước 3

    Lấy mũi dao tách miếng đậu ra nhồi thịt vào, sau đó cho mỡ vào chảo để nóng già

    Bước 4

    Cho đậu vào rán vàng cho đến khi đậu ngả màu vàng rơm, có mùi thơm và vị vừa ăn, đậu cắt đều miếng, thịt chắc không bã

    Bước 5

    Ăn nóng, chấm nước mắm chanh ớt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây