- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem452
VIP Mã số VN02
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 187 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 11g22%
- Fat 15g19%
- Carbs 0.6g0.22%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng bằng bao diêm
Bước 2
Thịt rửa sạch, băm nhỏ trộn với nước mắm, hành băm nhỏ và nêm hạt tiêu với mì chính
Bước 3
Lấy mũi dao tách miếng đậu ra nhồi thịt vào, sau đó cho mỡ vào chảo để nóng già
Bước 4
Cho đậu vào rán vàng cho đến khi đậu ngả màu vàng rơm, có mùi thơm và vị vừa ăn, đậu cắt đều miếng, thịt chắc không bã
Bước 5
Ăn nóng, chấm nước mắm chanh ớt
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Đậu phụ rán nhồi thịt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng bằng bao diêm
Bước 2
Thịt rửa sạch, băm nhỏ trộn với nước mắm, hành băm nhỏ và nêm hạt tiêu với mì chính
Bước 3
Lấy mũi dao tách miếng đậu ra nhồi thịt vào, sau đó cho mỡ vào chảo để nóng già
Bước 4
Cho đậu vào rán vàng cho đến khi đậu ngả màu vàng rơm, có mùi thơm và vị vừa ăn, đậu cắt đều miếng, thịt chắc không bã
Bước 5
Ăn nóng, chấm nước mắm chanh ớt