Đậu phộng da cá

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    402

VIP Mã số VN62

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 641 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    24%
  • Fat 51g
    65%
  • Carbs 28g
    10.2%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Pha nước nóng với 40g muối, đổ lạc vào ngâm xâm xấp nước trong 2 giờ, vớt lạc ra rổ cho ráo nước

    Bước 2

    Trộn đều muối, bột và đường ăn kiêng, cho lạc đã ngâm vào xóc đều. Rải bột hạnh nhân ra khay rộng, múc từng muôi lạc (đã tẩm đường và muối) vào lăn bột

    Bước 3

    Khi bột khô đã bọc khắp xung quanh hạt lạc dùng rổ rây lại cho rơi hết bột vụn (chú ý không cần bóc vỏ lụa của lạc)

    Bước 4

    Đun mỡ nóng già, thả lạc vào chảo, chiên cho đến khi hạt lạc chín vàng màu nâu có mùi thơm, béo, bùi, vỏ hạt lạc không bị vỡ, tròn đều là được

    Bước 5

    Vớt lạc ra rổ cho ráo mỡ, bày vào đĩa có lót giấy bản mỏng cho thấm bớt mỡ bên ngoài. Bảo quản kín. Ăn nguội

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây