Dạ dày xào giòn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    606

Mã số VN171

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 109 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    24%
  • Fat 5.7g
    7.3%
  • Carbs 1.4g
    0.5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lộn trái dạ dày, rửa sạch bằng nước lã (không sát muối). Hoà vôi với nước tro vào nước lã, cho dạ dày vào ngâm độ 3 giờ, vớt ra rửa sạch nhiều lần bằng nước lã.

    Bước 2

    Đun sôi nước phèn, cho dạ dày vào chần qua, đem rửa sạch bằng nước lã nhiều lần cho sạch. Cắt đôi dạ dày theo chiều dọc, ngâm nước lã, thái vát mỏng 0.2cm

    Bước 3

    Thịt nạc thái miếng mỏng. Tôm bóc vỏ, bổ dọc đôi. Củ đậu, cà rốt tỉa hoa phẳng. Ớt thái chỉ. Hành hoa chẻ củ, ngâm nước

    Bước 4

    Phi thơm hành củ, cho dạ dày vào đảo nhanh, xúc ra

    Bước 5

    Tiếp tục phi thơm hành, cho thịt vào xào, nêm vừa nước mắm, cho tôm vào đảo đều, xúc ra

    Bước 6

    Phi thơm hành, cho củ đậu, cà rốt, ớt vào đảo đều, cho tiếp thịt, tôm, dạ dày, nêm vừa nước mắm, mì chính, xuống bột dừa, xúc ra đĩa, trang trí hành hoa, rau mùi, ăn nóng

    Kết luận

    Các nguyên liệu có màu đặc trưng, cắt thái đều. Mùi thơm hơi ngọt, mặn. Có một chút sốt sánh, dạ dày giòn, không dai. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây