Cua nướng phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    524

Mã số BC134

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 300 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13.2g
    26.4%
  • Fat 23.7g
    30.3%
  • Carbs 8.2g
    2.98%
  • Net Carbs 7.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, rán cho đến khi chín giòn, chuyển qua khăn giấy thấm bớt dầu rồi băm nhỏ và để sang một bên làm nguội

    Bước 2

    Dùng một cái bát, trộn kem chua với kem phô mai và sốt Mayonnaise rồi khuấy đều

    Bước 3

    Thêm ½ cup phô mai Parmesan, ớt Poblano, thịt heo xông khói, hành lá, tỏi, nước cốt chanh và khuấy đều

    Bước 4

    Cho thịt cua, muối, tiêu vào và trộn nhẹ nhàng

    Bước 5

    Cho vào khay nướng, rắc phần còn lại của phô mai Parmesan vào và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 20 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây