Củ cải xào với bông cải xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    612

VIP Mã số BS367

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 261 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    24%
  • Fat 5g
    6.41%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho bông cải xanh, củ cải và các nguyên liệu khác vào, nấu trên lửa vừa thêm 25 phút, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây