Salad củ cải nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    549

Mã số BC300

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 123 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 11.7g
    15%
  • Carbs 4.6g
    1.67%
  • Net Carbs 4.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trải củ cải lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc

    Bước 2

    Thêm muối, tiêu, lá hẹ, vỏ chanh thái chỉ, bơ, trộn phủ đều và nướng trong lò ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) trong 35 phút

    Bước 3

    Dọn ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây