Củ cải đỏ chiên giòn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    406

VIP Mã số MC43

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 100 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 6.2g
    7.9%
  • Carbs 3g
    1.1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn củ cải đỏ với muối, hạt tiêu và các nguyên liệu khác, trộn đều, trải lên khay nướng có lót giấy nến và nướng ở nhiệt độ 215℃ trong 20 phút. Chia củ cải chiên ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây