Cơm súp lơ thập cẩm thịt cừu viên

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    401

Mã số BS57

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 166 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 35.6g
    71.2
  • Fat 16.5g
    21%
  • Carbs 8.7g
    3.16%
  • Net Carbs 6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bông súp lơ vào máy xay thực phẩm, thêm muối và xay nhuyễn

    Bước 2

    Cho dầu dừa vào chảo, đun lửa vừa rồi cho súp lơ vào nấu khoảng 8 phút, nêm chút muối và tiêu, tắt bếp rồi giữ ấm

    Bước 3

    Dùng một cái bát, trộn thịt cừu với muối, tiêu, trứng, ớt bột, bột tỏi, hạt thì là và trộn đều. Nặn hình 12 viên thịt rồi bày ra đĩa

    Bước 4

    Đun nóng chảo với dầu dừa trên lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 6 phút. Thêm tỏi, đảo đều và nấu trong 1 phút

    Bước 5

    Cho thịt cừu viên vào rán chín đều các mặt rồi tắt bếp

    Bước 6

    Chia cơm súp lơ ra đĩa, cho thịt cừu viên và hỗn hợp hành tây lên trên, cuối cùng rắc bạc hà, vỏ chanh và phô mai dê rồi dọn ra thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây