Cơm rang thập cẩm

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    6 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    444

Mã số BS10

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 196 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 17g
    21.8%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt súp lơ thành từng phần, băm nhỏ và dùng máy xay thực phẩm để xay sao cho giống hạt cơm

    Bước 2

    Hấp chín cơm súp lơ trong lò vi sóng trong 6 phút

    Bước 3

    Dùng một chiếc chảo xào hạnh nhân với bơ trên lửa ở nhiệt độ vừa

    Bước 4

    Để ráo súp lơ và cho vào chảo cùng với hạnh nhân và hành lá đã cắt nhỏ bao gồm cả phần củ

    Bước 5

    Đảo đều cơm súp lơ rồi rưới thêm phần nước cốt gà sao cho phủ đều

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây