Chè hạt sen long nhãn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    618

Mã số VN197

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 202 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 0g
    0%
  • Carbs 48g
    17.4%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Hạt sen bóc vỏ thông tâm, luộc chín không vỡ hạt, nước luộc lọc trong

    Bước 2

    Hoà 2 lít nước luộc sen với nước lã với đường cho lên bếp đun sôi 15 phút, để nguội cho nước hoa bưởi

    Bước 3

    Nhãn lồng bóc vỏ, bỏ hạt còn để nguyên cùi (chú ý khi bóc không để cùi bị vỡ nát) cho hạt sen đã nhừ vào giữa cùi

    Bước 4

    Xếp nhãn vào bát múc nước đường. Ăn nguội, có thể đập đá vun vào bát. Ăn lạnh

    Kết luận

    Cùi nhãn trắng đục, nước trong trắng. Mùi thơm của nước hoa bưởi, sen, ngọt , mát. Nước nhiều hơn cái, hạt sen nguyên hạt nhừ, nhãn nguyên quả. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây