- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem442
Mã số BC109
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 534 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 15.3g13.2%
- Fat 35.2g30.3%
- Carbs 52.6g1.7%
- Net Carbs 45g
Hướng dẫn nấu ăn
Trải hạt phỉ lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 10 phút
Lấy hạt phỉ ra khỏi lò, để nguội, cắt nhỏ và để riêng
Trải bông súp lơ trắng lên khay nướng, rưới 1 tsp dầu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 30 phút. Dùng một cái bát, trộn dầu ôliu nguyên chất với ½ tsp dầu ôliu và trộn đều lên
Đặt tép tỏi lên giấy bạc, rưới ½ tsp dầu lên và bọc lại
Trải hành tây, súp lơ và tỏi lên khay nướng, cho tất cả vào lò và nướng trong 20 phút
Đun nóng chảo với phần dầu còn lại ở lửa mức vừa cao, cho nấm hương vào, đảo đều và xào trong 8 phút. Lấy súp lơ ra khỏi lò và chuyển sang máy xay thực phẩm
Bóc tỏi, bóc vỏ và cho vào máy xay thực phẩm
Thêm hành tây, men, muối và hạt tiêu rồi xay đều
Dọn cháo ra bát, trên cùng là nấm, quả phỉ và mùi tây
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cháo súp lơ
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Trải hạt phỉ lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 10 phút
Lấy hạt phỉ ra khỏi lò, để nguội, cắt nhỏ và để riêng
Trải bông súp lơ trắng lên khay nướng, rưới 1 tsp dầu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 30 phút. Dùng một cái bát, trộn dầu ôliu nguyên chất với ½ tsp dầu ôliu và trộn đều lên
Đặt tép tỏi lên giấy bạc, rưới ½ tsp dầu lên và bọc lại
Trải hành tây, súp lơ và tỏi lên khay nướng, cho tất cả vào lò và nướng trong 20 phút
Đun nóng chảo với phần dầu còn lại ở lửa mức vừa cao, cho nấm hương vào, đảo đều và xào trong 8 phút. Lấy súp lơ ra khỏi lò và chuyển sang máy xay thực phẩm
Bóc tỏi, bóc vỏ và cho vào máy xay thực phẩm
Thêm hành tây, men, muối và hạt tiêu rồi xay đều
Dọn cháo ra bát, trên cùng là nấm, quả phỉ và mùi tây