- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu8 giờ
- Khẩu phần6
- Lượt xem604
Mã số BC462
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 400 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 26g52%
- Fat 34g44%
- Carbs 3g1.09%
- Net Carbs 2.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Rưới một ít dầu vào nồi nấu chậm và cho thịt cừu, chiết xuất cây phong, hương thảo, tỏi, nêm muối và hạt tiêu vào. Đậy vung và nấu trong 7 giờ ở nhiệt độ thấp
Bước 2
Cho thêm cỏ xạ hương và bạc hà vào nấu tiếp trong 1 giờ
Bước 3
Để nguội và cắt miếng
Bước 4
Thưởng thức kèm với nước sốt thịt trong nồi
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Chân cừu hầm gia vị
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Rưới một ít dầu vào nồi nấu chậm và cho thịt cừu, chiết xuất cây phong, hương thảo, tỏi, nêm muối và hạt tiêu vào. Đậy vung và nấu trong 7 giờ ở nhiệt độ thấp
Bước 2
Cho thêm cỏ xạ hương và bạc hà vào nấu tiếp trong 1 giờ
Bước 3
Để nguội và cắt miếng
Bước 4
Thưởng thức kèm với nước sốt thịt trong nồi