Chả thịt heo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    616

Mã số VN173

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 241 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 16.5g
    33%
  • Fat 18.6g
    23.8%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nếu chưa có giò sống thì dùng thịt mông nạc để giã. Mỡ khổ thái hạt lựu trộn lẫn với giò sông cho thêm ít nước mắm cho giò vào lá chuối dàn mỏng dày 1cm, dùng dao gạt cho mịn và tạo thành hình vuông

    Bước 2

    Đun nước thật sôi, cho chả vào nồi hấp đến khi nào chả không dính là được, lấy ra bóc bỏ lá

    Bước 3

    Cho mỡ vào chảo đun nóng già, cho chả vào rán vàng đều hai mặt, khi ăn thái miếng

    Kết luận

    Chả màu vàng rơm, bóng. Mùi thơm, không cháy khét, vị vừa ăn. Miếng chả dày đều, nhát cắt mịn, giòn, không bã. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây