Chả cua sốt mù tạt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    434

Mã số BS46

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 204 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.1g
    14.2%
  • Fat 12.4g
    15.8%
  • Carbs 16.9g
    6.1%
  • Net Carbs 13g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc bát lớn, trộn thịt cua với muối, hạt tiêu, mùi tây, hành lá, rau mùi, ớt Jalapeño, nước cốt chanh, hạt nêm gia vị Old Bay, mù tạt khô, sốt Worcestershire và khuấy đều

    Bước 2

    Dùng một bát khác, trộn trứng với sốt Mayonnaise và đánh bông. Thêm vào hỗn hợp thịt cua vào và khuấy đều

    Bước 3

    Tạo hình 6 miếng chả từ hỗn hợp này và đặt chúng vào đĩa

    Bước 4

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa cao, cho 3 chiếc chả cua vào, nướng trong 3 phút, lật mặt sau và nướng trong 3 phút rồi chuyển sang khăn giấy thấm dầu

    Bước 5

    Lặp lại với 3 chiếc chả cua còn lại, để ráo bớt dầu mỡ thừa và dọn ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây