Chả cốm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    546

Mã số VN174

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 181 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.5g
    35%
  • Fat 11.7g
    15%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt mông nạc giã thành giò sống

    Bước 2

    Mỡ phần luộc chín thái chỉ

    Bước 3

    Nước mắm chưng khô. Hành tỏi bóc vỏ giã nhỏ

    Bước 4

    Giò sống nêm tiếp đường ăn kiêng, hành tỏi, hạt tiêu, mì chính, nước mắm, lòng trắng trứng thúc cho thịt đồng nhất, cuối cùng cho mỡ phần trộn đều

    Bước 5

    Vo viên thịt giống hình miếng chả cốm, đem hấp chín, xiên thịt vào que nướng, lấy lòng đỏ trứng gà phết vào viên thịt 3-4 lần đem nướng trên than hoa cháy đỏ cho viên thịt chín đều là được (chú ý không nướng cháy, chỉ nướng cho lòng đỏ khô). Ăn nóng

    Kết luận

    Miếng chả có màu sắc vàng đẹp. Thơm, vị vừa ăn, giòn dai, không bã. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây