Chả chìa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    596

Mã số VN166

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 198 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.3g
    12.6%
  • Fat 16.7g
    21%
  • Carbs 3.8g
    1.38%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Sườn heo chọn miếng nhiều sụn còn dính thịt thăn, chia mỗi miếng 2 dẻ đem chặt khúc 5-6cm

    Bước 2

    Cho mỡ vào chảo để nóng già phi thơm hành đổ sườn vào xào săn, nêm vừa nước mắm cho nước dùng vào đun sôi âm ỉ để sườn chín nhừ, sau đó mới cho mật mía (hoặc si rô cây phong) vào tiếp tục đun cạn cho miếng sườn bóng

    Bước 3

    Bày chả ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên. Ăn nguội kèm dưa góp

    Kết luận

    Miếng sườn có màu cánh gián, bóng, thơm mùi hạt tiêu, vị ngọt đậm. Sườn nguyên miếng, còn một ít sốt sánh. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây