Chả cá rán

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    464

VIP Mã số VN91

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 154 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.5g
    19%
  • Fat 12.4g
    15.9%
  • Carbs 0.5g
    0.1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá làm sạch vẩy, bỏ ruột, đầu, xương, da, lọc lấy thịt thái miếng to đem giã nhuyễn

    Bước 2

    Mỡ phần thái hạt lựu. Hành bóc vỏ, băm nhỏ. Thì là rửa sạch, thái nhỏ. Riềng giã nhỏ vắt lấy nước. Nước mắm cô cạn nước. Cá sau khi đã giã nhuyễn cho hành, mỡ phần lòng trắng trứng, thì là, nước mắm cô, nước riềng, hạt tiêu, mì chính thúc đều (trộn)

    Bước 3

    Dàn đều thịt cá ra lá hoặc khay, hấp chín qua (cá độ dày 1-1.5cm). Đun mỡ nóng già thả cá vào rán nhanh, vàng đều là được. Khi ăn bày vào đĩa, trang trí hấp dẫn. Ăn nóng với nước mắm chanh ớt

    Kết luận

    Chả cá vàng đều ở lớp vỏ. Thơm đặc trưng, dậy mùi thì là, không tanh, vị ngọt của thịt cá, ngon. Chả giòn, hơi dai, không bở, không vỡ, mịn mặt. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây