Chả cá nướng

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    441

VIP Mã số VN93

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 104 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.3g
    10.6%
  • Fat 3.6g
    4.6%
  • Carbs 12g
    4.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá làm thật sạch, bỏ da, ruột, đầu, xương, lọc lấy thịt đem thái miếng mỏng vừa dày 0.5cm, kích thước 3x4cm. Ướp riềng, nghệ, mắm tôm (giã nhỏ lọc lấy nước), nước mắm, đường ăn kiêng, mì chính, hạt tiêu, mỡ nước, xếp cá vào vỉ nướng hoặc cặp tre

    Bước 2

    Hành hoa, thì là rửa sạch, cắt khúc vảy ráo xếp vào đĩa. Khi ăn nướng cá bằng than hoá, cá vàng đều hai mặt (trong khi nướng thường xuyên rưới mỡ lên cá)

    Bước 3

    Cá chín tháo vỉ, bày cá lên đĩa rau. Đun mỡ nóng già, phi thơm hành rưới lên cá. Ăn nóng kèm với bún Shirataki, lạc rang, rau húng, rau mùi hoặc chấm với mắm tôm vắt chanh và trộn ớt băm nhỏ

    Kết luận

    Món cá vàng đẹp, bóng mượt hấp dẫn, không nát, mùi thơm đặc trưng của cá nướng, không tanh, thơm nhẹ của thì là, hành phi. Vị ngon, nước chấm đậm đà và chua dịu, cay. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây