Canh mọc nấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    420

VIP Mã số VN01

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 93 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.1g
    18.2%
  • Fat 5.8g
    7.4%
  • Carbs 0.3g
    0.1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt gà làm sạch, lọc lấy hai thăn gà cho vào cối giã thật nhuyễn, nêm nước mắm, hạt tiêu, mì chính

    Bước 2

    Nấm cắt chân, rửa sạch, nhồi thịt gà vừa giã vào bụng nấm cho đều, nén thật chặt để khỏi bong

    Bước 3

    Bộ xương gà nấu thành nước dùng ngọt và trong, lọc nước dùng trong, Cho nấm vào đun nhỏ lửa, cho hành tây thái khoanh, nêm nước mắm, mì chính, đun sôi lại là được. Rắc rau mùi và ăn nóng

    Bước 4

    Yêu cầu cảm quan: Nấm có màu xám, thịt gà trắng. Thơm đặc trưng của nấm ngọt, nấm chín tới. Nấm bao giò đều, không bị bong, nước dùng trong, thịt gà chín tới, không bị bã

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây