Canh hến nấu bầu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    633

Mã số VN149

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 19 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.7g
    1.4%
  • Fat 1.3g
    1.6%
  • Carbs 1g
    0.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Hến ngâm sạch đất, rửa sạch, luộc chín, đãi lấy thịt, để ráo nước, ướp nước mắm

    Bước 2

    Nước luộc hến lọc lấy nước trong

    Bước 3

    Bầu gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, băm thành sợi nhỏ hoặc thái chỉ

    Bước 4

    Phi thơm hành (phần củ trắng) cho hến vào đun sôi, cho bầu vào, nêm vừa muối, nước mắm, mì chính, mang ra cho hành, thì là cắt khúc vào. Xúc ra bát, ăn nóng

    Kết luận

    Canh thơm dậy mùi thì là, hến, vị ngọt chủ yếu của hến bầu chín tới không nát, nước nhiều hơn cái. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây