Cánh gà nướng với sốt bạc hà

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    645

Mã số BC399

Các nguyên liệu

Nước sốt xanh

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 260 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11g
    22%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 15g
    5.45%
  • Net Carbs 14.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho 1 tbsp gừng, ớt bột, nghệ, hạt tiêu, muối, rau mùi và 2 tbsp dầu ăn vào bát trộn

    Bước 2

    Cho cánh gà vào bát và trộn đều cho ngấm gia vị

    Bước 3

    Cho cánh gà vào hộp đậy kín rồi cho vào tủ lạnh trong 20 phút để ướp

    Bước 4

    Làm nóng vỉ nướng ở nhiệt độ cao và phết dầu mỡ lên vỉ nướng

    Bước 5

    Đặt cánh gà lên vỉ nướng và nướng trong 25 phút (lật mặt sau 5 phút)

    Bước 6

    Dùng máy xay thực phẩm trộn rau mùi, bạc hà, nước cốt chanh, 1 tbsp dầu, muối, tiêu, nước và gừng cho đến khi mịn

    Bước 7

    Thưởng thức cánh gà nướng với nước sốt bạc hà

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây