- Chuẩn bị20 phút
- Thời gian nấu25 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem645
Mã số BC399
Các nguyên liệu
Nước sốt xanh
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 260 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 11g22%
- Fat 5g6.4%
- Carbs 15g5.45%
- Net Carbs 14.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho 1 tbsp gừng, ớt bột, nghệ, hạt tiêu, muối, rau mùi và 2 tbsp dầu ăn vào bát trộn
Cho cánh gà vào bát và trộn đều cho ngấm gia vị
Cho cánh gà vào hộp đậy kín rồi cho vào tủ lạnh trong 20 phút để ướp
Làm nóng vỉ nướng ở nhiệt độ cao và phết dầu mỡ lên vỉ nướng
Đặt cánh gà lên vỉ nướng và nướng trong 25 phút (lật mặt sau 5 phút)
Dùng máy xay thực phẩm trộn rau mùi, bạc hà, nước cốt chanh, 1 tbsp dầu, muối, tiêu, nước và gừng cho đến khi mịn
Thưởng thức cánh gà nướng với nước sốt bạc hà
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cánh gà nướng với sốt bạc hà
Các nguyên liệu
Nước sốt xanh
Follow The Directions
Cho 1 tbsp gừng, ớt bột, nghệ, hạt tiêu, muối, rau mùi và 2 tbsp dầu ăn vào bát trộn
Cho cánh gà vào bát và trộn đều cho ngấm gia vị
Cho cánh gà vào hộp đậy kín rồi cho vào tủ lạnh trong 20 phút để ướp
Làm nóng vỉ nướng ở nhiệt độ cao và phết dầu mỡ lên vỉ nướng
Đặt cánh gà lên vỉ nướng và nướng trong 25 phút (lật mặt sau 5 phút)
Dùng máy xay thực phẩm trộn rau mùi, bạc hà, nước cốt chanh, 1 tbsp dầu, muối, tiêu, nước và gừng cho đến khi mịn
Thưởng thức cánh gà nướng với nước sốt bạc hà