Cánh gà nướng phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    24 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    500

Mã số BS104

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 677 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 54.2g
    17%
  • Fat 50.1g
    7.05%
  • Carbs 0.1g
    0.18%
  • Net Carbs 0.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp cánh gà lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 220ºC (425ºF), nướng trong 17 phút

    Bước 2

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn bơ với phô mai, trứng, muối, tiêu, hạt tiêu, bột tỏi, gia vị Ý và trộn đều

    Bước 3

    Lấy cánh gà ra khỏi lò, lật mặt dưới lên, cho lại vào lò để nướng chín vàng trong 5 phút

    Bước 4

    Lấy miếng gà ra khỏi lò một lần nữa, rưới nước sốt lên cho phủ đều rồi nướng tiếp trong 1 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây