Cánh gà nướng cay

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    55 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    620

Mã số BC197

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 815 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 103.6g
    207%
  • Fat 27.9g
    35.7%
  • Carbs 36.8g
    12%
  • Net Carbs 33g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trải cánh gà lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, nêm muối và tiêu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 45 phút

    Bước 2

    Đun nóng chảo nhỏ trên lửa vừa, cho giấm trắng, giấm gạo, tương dừa Aminos, Stevia, bột Xanthan gum, hành lá, ớt vào khuấy đều, đun sôi, nấu trong 2 phút rồi tắt bếp

    Bước 3

    Nhúng cánh gà vào nước sốt, xếp tất cả lên khay nướng lần nữa rồi nướng trong 10 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây