Canh chua cá quả

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    396

VIP Mã số VN64

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 43 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.7g
    11.4%
  • Fat 0.7g
    0.9%
  • Carbs 3g
    1.1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cá đánh vẩy, bỏ mang ruột, rửa sạch, cắt khúc dài 4cm, ướp nước mắm, muối

    Bước 2

    Cà chua rửa sạch, bổ miếng cau. Dọc mùng tước vỏ, cắt vát, bóp muối, rửa sạch, vắt ráo

    Bước 3

    Ớt thái mỏng, rau thơm rửa sạch ngắt khúc, giá đỗ rửa sạch

    Bước 4

    Cho quả me vào nước lạnh đun chín mềm nghiền nhỏ lấy nước chua (bỏ hạt, bã), thêm khoảng 1 lít nước vừa đủ, nêm nước mắm, muối, đun sôi, thả cá vào, hớt bọt

    Bước 5

    Cho đường ăn kiêng và cà chua vào để sôi 1 phút cho tiếp dọc mùng, nhắc xuống cho giá đỗ, rau thơm, rau ngổ, mùi tàu, mì chính, mỡ nước. Múc ra bát và ăn nóng

    Kết luận

    Món canh có cá trắng, cà chua đỏ, dọc mùng, rau thơm xanh, thơm, không tanh, thơm nhẹ của mùi tàu, ngổ. Vị ngon, ngọt, hơi chua và cay. Nước nhiều hơn cái, cá chín, không nát, các loại rau ăn giòn, không nhũn. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây