- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem396
VIP Mã số VN64
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 43 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5.7g11.4%
- Fat 0.7g0.9%
- Carbs 3g1.1%
Hướng dẫn nấu ăn
Cá đánh vẩy, bỏ mang ruột, rửa sạch, cắt khúc dài 4cm, ướp nước mắm, muối
Cà chua rửa sạch, bổ miếng cau. Dọc mùng tước vỏ, cắt vát, bóp muối, rửa sạch, vắt ráo
Ớt thái mỏng, rau thơm rửa sạch ngắt khúc, giá đỗ rửa sạch
Cho quả me vào nước lạnh đun chín mềm nghiền nhỏ lấy nước chua (bỏ hạt, bã), thêm khoảng 1 lít nước vừa đủ, nêm nước mắm, muối, đun sôi, thả cá vào, hớt bọt
Cho đường ăn kiêng và cà chua vào để sôi 1 phút cho tiếp dọc mùng, nhắc xuống cho giá đỗ, rau thơm, rau ngổ, mùi tàu, mì chính, mỡ nước. Múc ra bát và ăn nóng
Kết luận
Món canh có cá trắng, cà chua đỏ, dọc mùng, rau thơm xanh, thơm, không tanh, thơm nhẹ của mùi tàu, ngổ. Vị ngon, ngọt, hơi chua và cay. Nước nhiều hơn cái, cá chín, không nát, các loại rau ăn giòn, không nhũn. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Canh chua cá quả
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cá đánh vẩy, bỏ mang ruột, rửa sạch, cắt khúc dài 4cm, ướp nước mắm, muối
Cà chua rửa sạch, bổ miếng cau. Dọc mùng tước vỏ, cắt vát, bóp muối, rửa sạch, vắt ráo
Ớt thái mỏng, rau thơm rửa sạch ngắt khúc, giá đỗ rửa sạch
Cho quả me vào nước lạnh đun chín mềm nghiền nhỏ lấy nước chua (bỏ hạt, bã), thêm khoảng 1 lít nước vừa đủ, nêm nước mắm, muối, đun sôi, thả cá vào, hớt bọt
Cho đường ăn kiêng và cà chua vào để sôi 1 phút cho tiếp dọc mùng, nhắc xuống cho giá đỗ, rau thơm, rau ngổ, mùi tàu, mì chính, mỡ nước. Múc ra bát và ăn nóng