Canh cải xoong nấu thịt heo

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    376

VIP Mã số VN45

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 47 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.4g
    12.8%
  • Fat 1.9g
    2.4%
  • Carbs 0.7g
    0.22%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rau cải xoong nhặt kỹ, rửa sạch, cắt ngắn

    Bước 2

    Thịt heo nạc thái miếng mỏng, cho vào nước lạnh đun sôi, hớt bỏ bọt, nêm vừa mắm, muối, mì chính. Cho rau vào đun sôi lại cho đến khi có rau xanh chín tới, không dai, có mùi thơm, vị vừa. Múc ra bát, ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây