Canh cải nấu thịt thăn

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    408

VIP Mã số VN44

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 82 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 9.5g
    19%
  • Fat 4.3g
    5.5%
  • Carbs 0.6g
    0.22%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rau cải nhặt, rửa sạch, cắt khúc, cuộng và lá để riêng. Thịt thăn rửa sạch, thái mỏng

    Bước 2

    Đun sôi nước, nêm vừa mắm muối, đập gừng bỏ vào, cho cuống cải vào nấu trước rồi cho thịt, khi sôi lại thì cho lá cải, nấu vừa chín, nêm mì chính. Nấu cho đến khi canh có màu vàng mùi thơm, vị vừa ăn, thịt chín tới

    Bước 3

    Đập trứng vào hai bát (mỗi bát 1 quả) múc canh nóng rưới lên trên, rắc hành lá cắt khúc. Ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây