Canh cải cúc cá rô

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    440

VIP Mã số VN46

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 29 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.9g
    9.8%
  • Fat 0.6g
    0.77%
  • Carbs 0.9g
    0.33%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cải cúc nhặt sạch, rửa kỹ, cắt khúc ngắn

    Bước 2

    Cá rô đánh vẩy, mổ bỏ ruột, rửa sạch, cặp vào vỉ, nướng trên than hoa cho chín vàng

    Bước 3

    Đun sôi nước, đập dập gừng, cho cá vào đun sôi một lúc, vớt ra gỡ lấy thịt ướp nước mắm, gừng, xương và đầu cá đổ lại vào nước luộc đun kỹ rồi lọc lấy nước trong

    Bước 4

    Đun sôi nước trong, cho cá đã ướp, mì chính và cho cải cúc vào nấu cho đến khi canh có mùi thơm của gừng, ngọt, vị vừa ăn. Rau vừa chín tới không nhũn. Múc ra bát, ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây