Canh cá quả nấu dứa

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    414

VIP Mã số VN67

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 97 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.5g
    13%
  • Fat 6.6g
    8.46%
  • Carbs 2g
    0.72%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng mỏng. Hành hoa, rau mùi rửa sạch thái nhỏ. Cá đánh vẩy, bỏ mang, ruột, vây, cắt khúc mỏng, ướp tiêu, gừng (giã nhỏ), hành (băm nhỏ), nước mắm

    Bước 2

    Đun mỡ nóng già cho cá vào rán vàng qua, đổ nước sôi vào đun nhỏ lửa, nêm vừa nước mắm, muối, cho dứa vào, đun sôi khoảng 3 phút, nêm mì chính, ớt bột. Múc ra bát rắc hành, rau mùi, hạt tiêu. Ăn nóng

    Kết luận

    Các nguyên liệu có màu đặc trưng, nước canh màu vàng đỏ, dậy mùi thơm của dứa, không tanh, vị ngọn, ngọt, hơi chua. Nước canh trong, nhiều hơn cái. Cá và dứa chín mềm nhưng không nát. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây