Canh bí nấu thịt gà

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    426

VIP Mã số VN24

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 31 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.8g
    7.6%
  • Fat 1.2g
    1.54%
  • Carbs 1.2g
    0.43%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch rồi chẻ làm 4, sau đó thái miếng dày 1 cm

    Bước 2

    Cổ cánh gà rửa sạch, chặt miếng cho vào nước lạnh, đun sôi, hớt bỏ bọt, đập dập gừng cho vào đun nhỏ lửa

    Bước 3

    Cho tiếp bí đao nấu cho nhừ mềm, nêm vừa mắm muối, nấu cho đến khi canh có màu xanh trong. Thơm mùi gừng, vị ngọt mát vừa ăn. Nước nhiều hơn cái, thịt gà nhừ, bí đao vừa chín tới, không bị nát, nhũn

    Bước 4

    Rắc cho mì chính và hành hoa cắt khúc vào, múc ra bát. Ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây