- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem650
VIP Mã số BS215
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 200 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8g16%
- Fat 4g5.12%
- Carbs 15g5.45%
- Net Carbs 14.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Trộn cải thảo với hạt tiêu và muối trong một cái bát và để ngấm gia vị trong 10 phút
Bước 2
Đậy kín nắp và để ngấm trong 30 phút
Bước 3
Dùng một cái bát khác, đánh bông dầu, ớt đỏ nghiền, tỏi và tương dừa Aminos với nhau
Bước 4
Cho hỗn hợp ớt vào chảo ở nhiệt độ trung bình cao rồi cho nước cốt rau, củ cải và bắp cải vào trộn đều
Bước 5
Đậy nắp lại và để nấu trong 15 phút và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cải thảo xào ớt củ cải
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Trộn cải thảo với hạt tiêu và muối trong một cái bát và để ngấm gia vị trong 10 phút
Bước 2
Đậy kín nắp và để ngấm trong 30 phút
Bước 3
Dùng một cái bát khác, đánh bông dầu, ớt đỏ nghiền, tỏi và tương dừa Aminos với nhau
Bước 4
Cho hỗn hợp ớt vào chảo ở nhiệt độ trung bình cao rồi cho nước cốt rau, củ cải và bắp cải vào trộn đều
Bước 5
Đậy nắp lại và để nấu trong 15 phút và thưởng thức