Cải thảo xào ớt củ cải

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    634

VIP Mã số BS215

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 4g
    5.12%
  • Carbs 15g
    5.45%
  • Net Carbs 14.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn cải thảo với hạt tiêu và muối trong một cái bát và để ngấm gia vị trong 10 phút

    Bước 2

    Đậy kín nắp và để ngấm trong 30 phút

    Bước 3

    Dùng một cái bát khác, đánh bông dầu, ớt đỏ nghiền, tỏi và tương dừa Aminos với nhau

    Bước 4

    Cho hỗn hợp ớt vào chảo ở nhiệt độ trung bình cao rồi cho nước cốt rau, củ cải và bắp cải vào trộn đều

    Bước 5

    Đậy nắp lại và để nấu trong 15 phút và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây