- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem368
Mã số BS93
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 317 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 14.7g29.4%
- Fat 27.6g35%
- Carbs 1.9g0.69%
- Net Carbs 1.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho các miếng thịt heo xông khói vào, áp chảo cho đến khi chín giòn
Bước 2
Thêm bơ và đảo cho đến khi tan chảy. Thêm tỏi và nước cốt chanh, đảo đều và nấu trong 1 phút
Bước 3
Thêm cải cầu vồng, đảo đều và nấu trong 4 phút
Bước 4
Thêm muối và hạt tiêu đen cho vừa ăn, trộn đều rồi chia ra đĩa
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cải cầu vồng áp chảo với thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho các miếng thịt heo xông khói vào, áp chảo cho đến khi chín giòn
Bước 2
Thêm bơ và đảo cho đến khi tan chảy. Thêm tỏi và nước cốt chanh, đảo đều và nấu trong 1 phút
Bước 3
Thêm cải cầu vồng, đảo đều và nấu trong 4 phút
Bước 4
Thêm muối và hạt tiêu đen cho vừa ăn, trộn đều rồi chia ra đĩa