Cải cầu vồng áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    425

Mã số BC104

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 83 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.6g
    1.2%
  • Fat 8g
    10.2%
  • Carbs 4.8g
    1.74%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành tây vào đảo đều, phi thơm trong 4 phút

    Bước 2

    Thêm đường Erythritol và đảo đều. Thêm ôliu và cải cầu vồng, đảo đều và nấu trong 10 phút

    Bước 3

    Thêm nụ bạch hoa, nước cốt chanh, muối và hạt tiêu, đảo đều và nấu trong 3 phút. Chia ra đĩa và phục vụ

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây