- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu12 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem415
Mã số BS31
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 275 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 17.4g34.8%
- Fat 16.5g21%
- Carbs 17.2g6.25%
- Net Carbs 12.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt ba chỉ vào, đảo đều, nấu cho đến khi chín giòn, chuyển ra đĩa và để riêng
Làm nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tím và tỏi vào, đảo đều và nấu trong khoảng 30 giây. Thêm cải Brussels, muối, tiêu, giấm táo, đảo đều và nấu trong 5 phút
Cho thịt heo xông khói trở lại chảo, đảo đều và nấu trong 5 phút. Cho bơ vào, đảo đều và tạo một ô ở giữa
Đập trứng vào rồi nấu chín kỹ và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt heo xông khói xào cải Brussels
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt ba chỉ vào, đảo đều, nấu cho đến khi chín giòn, chuyển ra đĩa và để riêng
Làm nóng chảo trở lại trên lửa vừa, cho hành tím và tỏi vào, đảo đều và nấu trong khoảng 30 giây. Thêm cải Brussels, muối, tiêu, giấm táo, đảo đều và nấu trong 5 phút
Cho thịt heo xông khói trở lại chảo, đảo đều và nấu trong 5 phút. Cho bơ vào, đảo đều và tạo một ô ở giữa
Đập trứng vào rồi nấu chín kỹ và thưởng thức