Cải Brussels nướng giấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    402

VIP Mã số MC80

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 162 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 4g
    5.12%
  • Carbs 7g
    2.54%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc chảo nướng, trộn cải Brussels với ớt hạt, ớt bột và các nguyên liệu khác, trộn đều và nướng ở nhiệt độ 205℃ trong 30 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây