Cải Brussels sốt gia vị

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    354

Mã số BS80

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 192 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    8%
  • Fat 7.6g
    9.74%
  • Carbs 30.3g
    11%
  • Net Carbs 26g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn dầu mè với tương dừa Aminos, sốt Sriracha, sirô, muối và hạt tiêu đen rồi đánh bông

    Bước 2

    Làm nóng chảo ở lửa mức trung bình cao, cho cải Brussels vào và xào trong 5 phút cho mỗi mặt

    Bước 3

    Thêm hỗn hợp dầu mè vào, tráng đều, rắc mè, hành lá vào đảo đều một lần nữa và dọn ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây