- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu50 phút
- Khẩu phần20
- Lượt xem484
Mã số BC332
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 188 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g12%
- Fat 2g2.56%
- Carbs 9g3.27%
- Net Carbs 8.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Đặt lò tới nhiệt độ 190°C (375°F) để làm nóng trước
Trong khi chờ đợi, đặt chảo cỡ vừa ở lửa trung bình cao, thêm bơ vào, khi chảo nóng, cho hành tây vào
Xào hành tây trong 8 phút, sau đó cho tỏi vào, nêm ¼ tsp muối, tiêu đen, ớt bột, và Stevia và đảo với giấm cho đến khi trộn đều rồi nấu trong 10-12 phút
Sau đó lấy chảo ra, đặt sang một bên
Cho cải Brussel lên khay nướng có lót một lớp giấy bạc, nêm chút muối và hạt tiêu đen còn lại, sau đó rưới chút dầu ăn lên
Trộn với rau mầm, rồi đặt khay nướng vào lò và nướng trong 20 phút (hoặc cho đến khi chín)
Đặt một cái chảo khác trên lửa trung bình cao, thêm các lát thịt heo xông khói vào và rán trong 8 phút hoặc cho đến khi chín giòn
Sau đó chắt mỡ ra khỏi chảo, chuyển thịt xông khói ra thớt rồi cắt thành từng miếng vuông
Dùng tăm xiên một nửa cải Brussel với thịt heo xông khói, tiếp theo là miếng phô mai lên trên, rồi đến phần cải Brussel còn lại và cố định bằng tăm
Làm cách tương tự đối với phần nguyên liệu còn lại cho đến khi hết
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cải Brussels nướng với thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đặt lò tới nhiệt độ 190°C (375°F) để làm nóng trước
Trong khi chờ đợi, đặt chảo cỡ vừa ở lửa trung bình cao, thêm bơ vào, khi chảo nóng, cho hành tây vào
Xào hành tây trong 8 phút, sau đó cho tỏi vào, nêm ¼ tsp muối, tiêu đen, ớt bột, và Stevia và đảo với giấm cho đến khi trộn đều rồi nấu trong 10-12 phút
Sau đó lấy chảo ra, đặt sang một bên
Cho cải Brussel lên khay nướng có lót một lớp giấy bạc, nêm chút muối và hạt tiêu đen còn lại, sau đó rưới chút dầu ăn lên
Trộn với rau mầm, rồi đặt khay nướng vào lò và nướng trong 20 phút (hoặc cho đến khi chín)
Đặt một cái chảo khác trên lửa trung bình cao, thêm các lát thịt heo xông khói vào và rán trong 8 phút hoặc cho đến khi chín giòn
Sau đó chắt mỡ ra khỏi chảo, chuyển thịt xông khói ra thớt rồi cắt thành từng miếng vuông
Dùng tăm xiên một nửa cải Brussel với thịt heo xông khói, tiếp theo là miếng phô mai lên trên, rồi đến phần cải Brussel còn lại và cố định bằng tăm
Làm cách tương tự đối với phần nguyên liệu còn lại cho đến khi hết