Cải bắp xào với nhục đậu khấu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    732

VIP Mã số BS392

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 300 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 32g
    41%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá và vỏ chanh vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm bắp cải và các thành phần khác vào vặn nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 15 phút nữa

    Bước 3

    Chia vào đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây