Cá tuyết nướng nấm

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    577

Mã số BC336

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 280 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17g
    34%
  • Fat 3g
    3.8%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt cá vào khay nướng

    Bước 2

    Thêm hành tây, mùi tây, nấm, cỏ xạ hương, dầu, nêm muối và hạt tiêu

    Bước 3

    Trộn nguyên liệu cho bao phủ đều

    Bước 4

    Chuyển vào lò nướng ở nhiệt độ 190°C (375°F) và nướng trong 30 phút

    Bước 5

    Cắt cá, chia vào các đĩa khác nhau và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây