Cá tuyết nướng với cải lông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    507

Mã số BS139

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 294 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 41.4g
    82.8%
  • Fat 12.9g
    16.5%
  • Carbs 5.8g
    1.78%
  • Net Carbs 4.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp phi lê cá vào khay nướng, nêm muối, tiêu, rưới dầu và nước cốt chanh, phủ lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 230ºC (450ºF) và nướng trong 20 phút

    Bước 2

    Dùng máy xay thực phẩm, Xay đều rau cải lông với muối, tiêu, nụ bạch hoa, ôliu, tỏi

    Bước 3

    Xếp cá lên đĩa, rưới nước sốt cải lông và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây