Cà tím xào thịt

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    436

VIP Mã số VN13

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 90 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.9g
    5.8%
  • Fat 6.8g
    8.7%
  • Carbs 3.8g
    1.38%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cà tím gọt sọc (gọt theo chiều dọc, 1 đường gọt hết, 1 đường không gọt), bổ bốn cắt dài 4cm rồi ngâm vào nước lạnh cho hết nhựa, rửa lại bằng nước sạch, vớt ra để ráo

    Bước 2

    Thịt vai sấn thái mỏng, ướp nước mắm, hành băm nhỏ

    Bước 3

    Hành hoa, tía tô thái nhỏ

    Bước 4

    Bắc chảo lên bếp, cho mỡ nóng già, đổ thịt vào xào săn cho thêm mắm, muối đảo đều, cho cà chua, cà tím, đường ăn kiêng, một ít nước sôi đậy vung vài phút, mở ra thêm tía tô, hành, mì chính, đảo cho đến khi dậy mùi thơm tía tô, tỏi, vị ngọt vừa ăn, có một chút nước và cà chín còn nguyên miếng không bị nát. Xúc ra đĩa và ăn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây