Cá thu sốt gừng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    598

Mã số BC354

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 210 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    24%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 11g
    4%
  • Net Carbs 10.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rắc một chút muối và hạt tiêu lên thân cá và thoa đều dầu ăn

    Bước 2

    Đặt chảo lên trên nguồn lửa trung bình cao, sau đó cho cá vào

    Bước 3

    Rá khoảng 5-6 phút mỗi mặt và chia vào các đĩa khác nhau

    Bước 4

    Cho nước cốt rau, gừng, nước cam, vỏ cam và hành tây vào chảo, sau đó đun ở lửa trung bình cao

    Bước 5

    Nấu hỗn hợp trong khoảng 10 phút

    Bước 6

    Rưới sốt lên trên cá và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây